Giới thiệu công ty

Đăng bởi: triluc, ngày 15/05/2019 20:07 PM

  Công ty TNHH Giàn giáo Tiến Phát  là đơn vị sản xuất ,cung cấp vật tư thiết bị chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ được thành lập do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong ngành. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng động, bền bỉ và nhiệt tình với công việc, có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, về trang thiết bị, máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
Hình nhân viên Công Ty

 

  Các sản phẩm như: giàn giáocấy chốngkích tangcoffa… luôn được đánh giá cao về chất lượng xuất. Xuất phát từ quan điểm tôn trọng, đồng hành cùng phát triển và lợi ích của khách hàng là trên hết. Việt Xô chúng tôi luôn nổ lực, tận tâm phục vụ với phương châm: "Khách hàng là bạn".  Với mọi đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt các đơn hàng được giao để cùng nhau phát triển.

  Chính quan điểm kinh doanh đó đã tạo nên ý thức trách nhiệm trong mọi hoạt động. Hàng ngày, hàng tuần Tiến Phát luôn hướng tới ba mục tiêu trọng tâm phải đạt được, đó là: "Sản phẩm chất lượng- Giá thành cạnh tranh- Khách hàng hài lòng".

  Với những nền tảng hoạt động vững chắc cùng sự trẻ trung và nhiệt tình phục vụ, Tiến Phát đang được các công ty xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam như: CotecconsUniconsF.D.CAmerican General ConstructionsHà Đô GroupHà Đô GroupLê ThànhBIM Group ... tín nhiệm và ưu tiên sử dụng khi thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.

  Đến với Giàn giáo Tiến Phát bạn sẽ có cảm giác thực sự yên tâm và hài lòng về dịch vụ bán hàng, sau bán hàng của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn có giá trị thực tế khi cần, bởi vì chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng.

  Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền tự động và bán tự động được sử dụng công nghệ hàn bằng MIG (CO2) và kiểm soát chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Nhân sự của chúng tôi được đào tạo sát với thực tế nên đáp ứng rất hiệu quả các yêu cầu công việc. Chúng tôi luôn tự hào về điều này!

  Sản phẩm của Công ty TNHH Giàn Giáo Tiến Phát đều được kiểm định bởi QUARTES 3 và INCOSAF (ISO 9001:2000). Đặc biệt, các sản phẩm của Tiến Phát cung cấp được mua bảo hiểm trách nhiệm từ Cty Bảo hiểm PVI, nhằm đảm bảo cho sự an tâm trong quá trình thi công đối với các nhà thầu.

Xin chân thành cảm ơn và chào đón các bạn đến với Giàn giáo Tiến Phát!

Có thể bạn quan tâm

Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.

2019 Copyright © GIÀN GIÁO TIẾN PHÁT . All rights reserved. Design by triluc.vn

Đang xem: 5 | Ngày: 8 | Tháng: 1702 | Tổng truy cập: 142989

Zalo